ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN MÁY KHOA X

Địa chỉ: 371 Thoại Ngọc Hầu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM

Email: dienlanhkhoax @gmail.com - website: dienlanhkhoax.com

0

Thu mua tủ đông

Thu mua tủ đông

Thứ sáu - 24/02/2023 11:20

 

 

Việc thu mua tủ đông cũ giá cao là quá trình mà các đơn vị thu mua tìm kiếm và mua lại các tủ đông đã qua sử dụng để tiến hành sửa chữa và nâng cấp cả bên ngoài lẫn bên trong, nhằm tăng độ bền và giá trị của chúng. Sau đó, các tủ đông được bán lại cho những người có nhu cầu với mức giá thấp hơn so với việc mua tủ đông mới. Đối với các công ty thu mua tủ đông, quá trình đánh giá được thực hiện một cách chuyên nghiệp và các tủ đông được mua lại với mức giá tốt, kèm theo chính sách vận chuyển đơn giản và phương tiện sử dụng dễ dàng.

 

Giới thiệu Dienlanhcu.net - chuyên thu mua tủ đông tại TpHCM

 

Dienlanhcu.net - Điện máy Nguyễn Toàn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua tủ đông cũ giá cao tại TPHCM. Đây là một công ty uy tín và có thể mua tủ đông cũ với mức giá cao và bán lại với giá cả hợp lý cho những ai có nhu cầu sử dụng. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thu mua tủ đông HCM với đầy đủ phương tiện, nhân sự, máy móc kiểm định chất lượng và cam kết báo giá thu mua đúng, không ép giá.

 

Các hãng tủ đông được Điện Lạnh Cũ thu mua lại

Các hãng sản xuất tủ đông nổi tiếng thường thiết kế và sản xuất các tủ đông có thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm. Vì vậy, khi một tủ đông chỉ mới sử dụng vài năm thì vẫn còn đang hoạt động tốt và có độ bền cao. Nếu xảy ra các lỗi kỹ thuật nhỏ, chúng có thể dễ dàng được sửa chữa và thay thế các phụ kiện chính hãng, giúp tủ đông có thể hoạt động tốt như mới. Những tủ đông này được bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một tủ đông mới.

Các dòng tủ đông được thu mua lại phổ biến trên thị trường hiện nay:

Thu mua tủ đông Sanaky

Thu mua tủ đông Alaska

Thu mua tủ đông Mitsufan

Thu mua tủ đông Sanyo

Thu mua tủ đông Sanden Intercool

Thu mua tủ đông Darling

Thu mua tủ đông, tủ kem Wall

Thu mua tủ đông Sumikura.

 

thu mua tủ đông cũ

 

Các lợi ích khi lựa chọn công ty thu mua tủ đông Dienlanhcu.net

Chuyên thu mua tủ đông cũ TpHCM

Nguyễn Toàn tập trung phát triển thị trường thu mua ở khu vực TPHCM với 2 chi nhánh tập trung tại Tân Phú, TpHCM. 

  • 247 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
  • 371 Thoại Ngọc Hầu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú

Khách hàng ở TP.HCM muốn bán lại tủ đông cho Dienlanhcu.net sẽ được hưởng dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi hơn khi liên lạc và vận chuyển tủ đông cũ.

 

Dienlanhcu.net thu mua tủ đông tại nhà, tận nơi, khách không lo chi phí vận chuyển

 

Nhân viên tư vấn khách sẽ hỗ trợ miễn phí hoặc theo thỏa thuận về chi phí vận chuyển tùy vào giá trị và số lượng tủ đông thu mua. Chúng tôi cam kết thu mua tủ đông giá cao tận nhà, giúp khách hàng không cần lo lắng về phương tiện vận chuyển.

 

thu mua tủ đông tận nơi khách hàng

 

Điện máy Nguyễn Toàn thu mua tủ đông giá cao, không ép giá

 

Nguyễn Toàn luôn hoạt động với uy tín và trách nhiệm, đánh giá kỹ lưỡng tủ đông và cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về tình trạng của sản phẩm. Chúng tôi cam kết thu mua tủ đông cũ với giá đúng chất lượng và giá thị trường, không ép giá để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Xem thêm: Thu mua đồ điện lạnh

 

Thu mua tủ đông cũ, bán tủ đông mới giá rẻ

Sau khi bán tủ đông cũ cho Nguyễn Toàn, một số khách hàng có nhu cầu mua tủ đông mới sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn và lựa chọn mẫu phù hợp. Đặc biệt, chính sách giá bán được áp dụng cho những khách hàng này sẽ rẻ hơn đáng kể so với các khách hàng khác có cùng nhu cầu mua tủ đông tại Nguyễn Toàn.

 

Khách để lại thông tin, Nguyễn Toàn liên hệ lại trong 5 phút, báo giá 24/7

 

Đội ngũ nhân viên tại Nguyễn Toàn được đào tạo với những kỹ năng cơ bản và luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Thời gian xử lý được báo cáo chính xác và nhân viên sẽ liên hệ lại trong vòng 5 phút sau khi khách hàng để lại thông tin. Tư vấn trực tuyến diễn ra nhanh chóng, và việc hẹn thời gian để tiếp nhận thu mua tủ đông cũ giá cao linh hoạt theo thời gian rảnh của khách hàng.

Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán

Nguyễn Toàn cam kết hỗ trợ thu mua tủ đông cũ giá cao và hình thức thanh toán linh hoạt phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Nguyễn Toàn được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu về thu mua và bán tủ đông chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi cam kết đem đến trải nghiệm dịch vụ 5 sao, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tình và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Nguyễn Toàn còn thu mua các sản phẩm điện lạnh khác như tủ mát, tủ kem, máy lạnh cũ với giá cả cạnh tranh.

 

GỌI NGAY HOTLINE 0949991161​ ĐỂ THANH LÝ TỦ ĐÔNG CŨ VỚI GIÁ CAO NHẤT 

 

Các thiết bị điện lạnh khác được thu mua tại Nguyễn Toàn

 

thu mua điện lạnh cũ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Hãy kết nói để có thêm thông tin khuyến mãi

TOP

MP1096 Bộ đèn chùm dễ dàng thay đổi kiểu dáng theo ý muốn

Mã Hàng MC1096
Tình trạng: Còn hàng

Đèn chùm treo thả được dendocdao.com cập nhật xu hướng mới nhất cho khách hàng với thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, dây treo dễ dàng thay đổi kiểu dáng theo ý muốn. Đèn treo phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

5,790,000đ17,750,000₫đ