ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN MÁY KHOA X

Địa chỉ: 371 Thoại Ngọc Hầu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM

Email: dienlanhkhoax @gmail.com - website: dienlanhkhoax.com

0

Thu mua tủ bánh kem

Thu mua tủ bánh kem

Thứ ba - 28/02/2023 11:24

THU MUA TỦ BÁNH KEM GIÁ CAO TPHCM

 

Tủ bánh kem bánh ngọt sau một thời gian sử dụng bị cũ, phần kính mờ, tủ hoạt động không còn hiệu quả như trước đây,...tốt nhất bạn nên tìm đến những đơn vị thu mua tủ bánh kem cũ đã qua sử dụng giá cao, thu hồi vốn để mua được tủ bánh kem mới chạy tốt hơn. Công ty Nguyễn Toàn thu mua tủ bánh kem cũ, đổi tủ bánh kem mới giá tốt, có lợi cho khách. Hỗ trợ ship tận nơi.

 

 

 

Tủ bánh kem cũ có bán được không?

 

Tú bánh kem cũ đã qua sử dụng một thời gian, dù bị hư hỏng nặng hoặc chỉ hư hỏng nhẹ vẫn có thể bán được cho các công ty chuyên thu mua đồ điện lạnh cũ đã qua sử dụng.

Tuy nhiên, tủ bánh kem càng mới, hoạt động tốt sẽ được thu mua giá cao hơn. Do bên bán khi thu mua về không tốn quá nhiều chi phí sửa chữa để bán lại cho khách khác.

Tại điện máy Nguyễn Toàn, tất cả các dòng tủ bán kem đều có thể được thu mua. Dù tủ bánh ngọt có ở hiện trạng hư hỏng nặng hay nhẹ, nhân viên hãng vẫn sẽ đến kiểm tra và báo giá thu mua cao cho khách.

 

Vì sao tủ bánh kem cũ nên bán đi?

Tủ bánh kem cũ gây tốn điện

Tủ bánh kem hoạt động với công suất khá lớn để giữ những chiếc bánh bên trong không bị tan chảy. Với một chiếc tủ cũ đã sử dụng qua vài năm hoặc thậm chí hàng chục năm, bộ phận tiết kiệm điện sẽ hoạt động yếu đi. Tủ tốn nhiều điện năng hơn, làm tăng chi phí cố định để vận hành cửa hàng bánh kem.

Tủ bánh kem cũ hoạt động không hiệu quả

Bao gồm việc kéo mở tủ không được êm, có tiếng ồn khó chịu không thể chỉnh sửa; Cánh tủ đóng không kín, làm hao điện; Bề mặt tủ kính dễ bị đóng sương, đọng nước, làm mất thẩm mỹ khi trưng bày sản phẩm bánh kem bên trong;....

Các sự cố này mặc dù có thể được thay thế. Tuy nhiên chi phí khá tốn kém. tình trạng có thể không được giải quyết triệt để, dễ dàng bị “tái phát”.

Mẫu tủ cũ không còn thịnh hành nên bán đi

Những chiếc tủ có thời gian sử dụng quá lâu hầu như đều trở nên lỗi thời. Thiết kế đèn không thu hút tốt nhất ánh mắt khách hàng, khó đẩy mạnh chiến lược bán hàng. Tủ cũ cũng không có các tính năng hiện đại như tiết kiệm điện năng, tự ngắt dòng điện, điều hòa khí tối ưu,...

 

thu mua thanh lý tủ bánh ngọt giá cao

Địa chỉ thu mua tủ bánh kem giá cao TpHCM

Điện Máy Nguyễn Toàn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thu mua tủ bánh kem giá cao tại khu vực TpHCM và khu vực lân cận. Khách hàng liên hệ qua các cổng thông tin:

  • 247 Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú
  • 371 Thoại Ngọc Hầu, phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú
  • SĐT: 0949991161

Tìm hiểu thêm THU MUA MÁY LẠNH GIÁ CAO

Các mẫu tủ bánh kem được thu mua giá tốt tại Nguyễn Toàn

 

Thu mua mọi kiểu tủ bánh kem cũ mới, đã quả sử dụng một thời gian dài hoặc đã bị hư hỏng không sử dụng một thời gian. Nguyễn Toàn chấp nhận thu mua tủ bánh kem kính cong, thu mua tủ bánh kem kính vuông, thu mua tủ bánh kem đứng 2 cánh, 3 cánh,...

 thanh lý tủ bánh kem cũ hcm

Vì sao nên bán tủ bánh kem cũ cho Dienlanhcu.net?

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ điện lạnh, Điện Máy Nguyễn Toàn có các ưu điểm sau:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể đánh giá chính xác chất lượng tủ bánh ngọt, từ đó báo giá đúng cho khách hàng. Cam kết không ép giá, không đánh giá sai chất lượng sản phẩm.
  • Hỗ trợ khách xe vận chuyển tủ bánh kem tận nơi, phí cực rẻ hoặc miễn phí ship tùy vị trí thu mua.
  • Khách liên hệ Nguyễn Toàn sẽ có mặt thu mua ngay trong ngày. Thanh toán sau khi chốt giá với khách, không kéo dài giao dịch ảnh hưởng đến khách.
  • Có chính sách thu mua tủ bánh kem cũ đổi tủ bánh kem mới giá cả hời cho khách hàng.

Không chỉ thu mua tủ bánh kem, Nguyễn Toàn cũng thu mua các loại thiết bị điện lạnh khác như thu mua tủ lạnh, thu mua tủ mát, thu mua tủ đông, thu mua điều hòa máy lạnh đã qua sử dụng. Cam kết làm việc uy tín, chuyên nghiệp, bao nhiêu tủ cũng thu mua. Hỗ trợ thu mua tủ bánh kem cả các khu vực lân cận HCM giá tốt.    

 

GỌI NGAY HOTLINE  0949991161 ĐỂ THANH LÝ TỦ BÁNH KEM VỚI GIÁ CAO NHẤT 

Các thiết bị điện lạnh khác được thu mua tại Nguyễn Toàn

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Hãy kết nói để có thêm thông tin khuyến mãi

TOP

MP1096 Bộ đèn chùm dễ dàng thay đổi kiểu dáng theo ý muốn

Mã Hàng MC1096
Tình trạng: Còn hàng

Đèn chùm treo thả được dendocdao.com cập nhật xu hướng mới nhất cho khách hàng với thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, dây treo dễ dàng thay đổi kiểu dáng theo ý muốn. Đèn treo phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

5,790,000đ17,750,000₫đ